Siam Center
siamcenter
  • 10313帖子

Love behind the song
“รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง”
บอย ตรัย ภูมิรัตน “ยุคนี้อาจจะเป็นแบบ ความใกล้ชิดไม่ใช่คำตอบ แต่ว่าการรักษาระยะนี่แหละ คือแปลว่าเรารักเค้า ยิ่งรัก ต้องยิ่งห่าง”

พี่บอยคือศิลปินอีกคนที่มาร่วมโปรเจ็กต์ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” ทั้งร่วมร้องเพลงและร่วมเขียนเนื้อเพลงรักแทนความรู้สึกให้กำลังใจในช่วงสถานการณ์ตอนนี้ด้วย “ช่วง verse 2 ผมแค่เหมือนเสริมอีกมุมหนึ่งว่า ในช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอกัน มันไม่ได้แปลว่าไม่รักกันนะ แต่ว่ามันแค่อดใจรอถึงวันที่เราจะเจอกันใหม่ได้ แล้วก็ทิ้งคำถามไปว่า เธอจะรอเหมือนกับฉันได้ไหม”
.
ทั้งพี่โป้และพี่บอยเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ก่อนจะมาเจอกันอีกครั้ง เริ่มรวมตัวเล่นดรตรีด้วยกันที่มหาวิทยาลัย และทั้งคู่ยังได้สานต่อเส้นทางศิลปินหลังจากนั้นที่เบเกอรี่มิวสิก “โป้จะมีวิธีเขียนที่ไม่เหมือนใครเลย ภาษาก็เป็นแบบที่คนเขาไม่ใช้กันแต่เรากลับเข้าใจ รู้สึกว่ามันเป็นศิลปะ เพลงของโป้จะมาพร้อมกันทั้งดนตรี เมโลดี้ กับคำร้อง เหมือนเป็นสิ่งเดียวกัน อย่างเพลงนี้ ‘เพราะว่ารักแท้ไม่เคยแพ้ระยะใด’ คือเราก็จะได้ยินว่า ไม่แพ้ระยะทางอะไรอย่างนี้ แต่โป้ก็จะมีวิธีบิดอะไรของเขาที่มันกลายเป็นประโยคที่เขาใช้ ประโยคที่นึกเป็นหน้าเค้าร้องได้ มันมีสไตล์ที่ผมว่ามันเจ๋งดีอะ ก็ทำให้เวลาการทำงานของผมกับโป้หรือกับเพื่อนๆ ในก๊วนนี้ ก็จะเป็นลักษณะที่เราไว้ใจกัน ซัพพอร์ตต่อได้เลย ไม่ต้องไปเปลี่ยนตรงนู้นตรงนี้”
.
ความรักยังเหมือนเดิมนะ “เราอาจจะอยู่ในยุคที่เราไม่แน่ใจในอะไรเลยแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เรายังแน่ใจได้ก็คือ เราสามารถมอบความรักออกไป เราเชื่อมั่นในความรักที่เรามีกับคนที่เรารัก บางทีการที่เรารักใครสักคนอาจไม่จำเป็นต้องครอบครอง แต่ว่าเราเชื่อว่า ความรักมันยังเหมือนเดิมนะ น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ความหวั่นไหวในใจมันคลี่คลายได้ ถ้าเราเชื่อมั่นในกันและกัน ใช้ได้กับทุกเรื่องเลย ในวันที่แบบบรรยากาศไม่ค่อยดีอะไรแบบนี้ เราก็รู้สึกว่า ความรักนี่แหละ ถ้าเรายังเชื่อมั่นอยู่ น่าจะทำให้เห็นทางออก”
.
จากสถานการณ์ที่เราทุกคนกำลังเผชิญกันอยู่ตอนนี้ ทำให้ทุกคนจะต้องมีระยะห่างระหว่างกัน ก่อเกิดเป็นแคมเปญ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” บทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี “สภาก
Love behind the song “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง” บอย ตรัย ภูมิรัตน “ยุคนี้อาจจะเป็นแบบ ความใกล้ชิดไม่ใช่คำตอบ แต่ว่าการรักษาระยะนี่แหละ คือแปลว่าเรารักเค้า ยิ่งรัก ต้องยิ่งห่าง” พี่บอยคือศิลปินอีกคนที่มาร่วมโปรเจ็กต์ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” ทั้งร่วมร้องเพลงและร่วมเขียนเนื้อเพลงรักแทนความรู้สึกให้กำลังใจในช่วงสถานการณ์ตอนนี้ด้วย “ช่วง verse 2 ผมแค่เหมือนเสริมอีกมุมหนึ่งว่า ในช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอกัน มันไม่ได้แปลว่าไม่รักกันนะ แต่ว่ามันแค่อดใจรอถึงวันที่เราจะเจอกันใหม่ได้ แล้วก็ทิ้งคำถามไปว่า เธอจะรอเหมือนกับฉันได้ไหม” . ทั้งพี่โป้และพี่บอยเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ก่อนจะมาเจอกันอีกครั้ง เริ่มรวมตัวเล่นดรตรีด้วยกันที่มหาวิทยาลัย และทั้งคู่ยังได้สานต่อเส้นทางศิลปินหลังจากนั้นที่เบเกอรี่มิวสิก “โป้จะมีวิธีเขียนที่ไม่เหมือนใครเลย ภาษาก็เป็นแบบที่คนเขาไม่ใช้กันแต่เรากลับเข้าใจ รู้สึกว่ามันเป็นศิลปะ เพลงของโป้จะมาพร้อมกันทั้งดนตรี เมโลดี้ กับคำร้อง เหมือนเป็นสิ่งเดียวกัน อย่างเพลงนี้ ‘เพราะว่ารักแท้ไม่เคยแพ้ระยะใด’ คือเราก็จะได้ยินว่า ไม่แพ้ระยะทางอะไรอย่างนี้ แต่โป้ก็จะมีวิธีบิดอะไรของเขาที่มันกลายเป็นประโยคที่เขาใช้ ประโยคที่นึกเป็นหน้าเค้าร้องได้ มันมีสไตล์ที่ผมว่ามันเจ๋งดีอะ ก็ทำให้เวลาการทำงานของผมกับโป้หรือกับเพื่อนๆ ในก๊วนนี้ ก็จะเป็นลักษณะที่เราไว้ใจกัน ซัพพอร์ตต่อได้เลย ไม่ต้องไปเปลี่ยนตรงนู้นตรงนี้” . ความรักยังเหมือนเดิมนะ “เราอาจจะอยู่ในยุคที่เราไม่แน่ใจในอะไรเลยแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เรายังแน่ใจได้ก็คือ เราสามารถมอบความรักออกไป เราเชื่อมั่นในความรักที่เรามีกับคนที่เรารัก บางทีการที่เรารักใครสักคนอาจไม่จำเป็นต้องครอบครอง แต่ว่าเราเชื่อว่า ความรักมันยังเหมือนเดิมนะ น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ความหวั่นไหวในใจมันคลี่คลายได้ ถ้าเราเชื่อมั่นในกันและกัน ใช้ได้กับทุกเรื่องเลย ในวันที่แบบบรรยากาศไม่ค่อยดีอะไรแบบนี้ เราก็รู้สึกว่า ความรักนี่แหละ ถ้าเรายังเชื่อมั่นอยู่ น่าจะทำให้เห็นทางออก” . จากสถานการณ์ที่เราทุกคนกำลังเผชิญกันอยู่ตอนนี้ ทำให้ทุกคนจะต้องมีระยะห่างระหว่างกัน ก่อเกิดเป็นแคมเปญ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” บทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี “สภาก
“GREYHOUND SAFE SERVICE PROJECT” ครั้งที่ 4 
พบกับสินค้า Exclusive 2 ชิ้น 
1. ถุงมือกระเป๋าสะพาย “You can touch this” ราคา 850 บาท
2. เสื้อหน้ากาก ราคา 1,150 บาท 
สามารถ Pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 10-16 เมษายน หรือจนกว่าของหมด 
วันส่งของโดยประมาณ : 2 พฤษภาคม 2563
ใช้ระยะเวลาในการส่ง กรุงเทพและปริมณฑล ประมาณ 2-3 วัน จังหวัดอื่นๆ ประมาณ 3-5 วัน

สามารถสั่งได้ทาง
DM IG, inbox facebook: Greyhoundoriginal  และ Line: @greyhoundoriginal - “GREYHOUND SAFE SERVICE PROJECT” 4th project Introducing  2 Exclusive items
1. “You can touch this” Crossbody Glove 850 THB
2. Mask Tee 1,150 THB. 
Open for Pre-order on 10-16 April 2020 or till stocks last, 
Expected Date of Delivery: 2 May 2020 
Normal delivery time: Bangkok 2-3 days, upcountry 3-5 days, 
Order now on Instagram DM, Inbox in our Facebook page: Greyhoundoriginal or Line: @greyhoundoriginal 
#greyhoundsafeserviceproject 
#greyhoundoriginal
“GREYHOUND SAFE SERVICE PROJECT” ครั้งที่ 4 พบกับสินค้า Exclusive 2 ชิ้น 1. ถุงมือกระเป๋าสะพาย “You can touch this” ราคา 850 บาท 2. เสื้อหน้ากาก ราคา 1,150 บาท สามารถ Pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 10-16 เมษายน หรือจนกว่าของหมด วันส่งของโดยประมาณ : 2 พฤษภาคม 2563 ใช้ระยะเวลาในการส่ง กรุงเทพและปริมณฑล ประมาณ 2-3 วัน จังหวัดอื่นๆ ประมาณ 3-5 วัน สามารถสั่งได้ทาง DM IG, inbox facebook: Greyhoundoriginal และ Line: @greyhoundoriginal - “GREYHOUND SAFE SERVICE PROJECT” 4th project Introducing 2 Exclusive items 1. “You can touch this” Crossbody Glove 850 THB 2. Mask Tee 1,150 THB. Open for Pre-order on 10-16 April 2020 or till stocks last, Expected Date of Delivery: 2 May 2020 Normal delivery time: Bangkok 2-3 days, upcountry 3-5 days, Order now on Instagram DM, Inbox in our Facebook page: Greyhoundoriginal or Line: @greyhoundoriginal #greyhoundsafeserviceproject #greyhoundoriginal
ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍
10 ชิ้นอัพพลังใจ เริ่มวันใหม่สดใสมีสไตล์ 😇🆒
ที่ LINE OA “@ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq

เพิ่มความแอ็คทีฟให้ทั้งตัวและหัวใจ ด้วยไอเท็มแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่
ONESIAM CHAT AND SHOP คัดมาเเล้วว่าเวิร์กมาก ช้อปแล้วดีต่อสไตล์ ใช้เเล้วดีต่อใจ เพียงคุณแชทและช้อปได้ที่ Step 1: กดติดตาม LINE OA หรือ Facebook ONESIAM, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery

Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน

Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที

Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต

Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

ONESIAM CHAT AND SHOP
ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที
เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน ------------------------------------------------- ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍
Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home. 📦 🏠

Social distancing never tears us apart, we are still bonding. Simply CHAT AND SHOP with us, just add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or Facebook OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery

Our staffs are ready to chat with you, enjoy shopping via LINE, and make payment via bank transfer or credit card. Your items to be delivered by Kerry, or SCG. That’s it! Then, just wait for your items at home.

Step 1: Click add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery

Step 2: Select Highlight Items of the Day

Step 3: Start chatting right away

Step 4: Pay via bank transfer or credit card

Step 5: Let’s wait for your items at home. Free Delivery. No minimum charge.

ONESIAM CHAT AND SHOP
Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home.
Social Distancing, But Feeling Connected.

#ONESIAM #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ONESIAMChatAndShop #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍 10 ชิ้นอัพพลังใจ เริ่มวันใหม่สดใสมีสไตล์ 😇🆒 ที่ LINE OA “@ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq เพิ่มความแอ็คทีฟให้ทั้งตัวและหัวใจ ด้วยไอเท็มแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่ ONESIAM CHAT AND SHOP คัดมาเเล้วว่าเวิร์กมาก ช้อปแล้วดีต่อสไตล์ ใช้เเล้วดีต่อใจ เพียงคุณแชทและช้อปได้ที่ Step 1: กดติดตาม LINE OA หรือ Facebook ONESIAM, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ONESIAM CHAT AND SHOP ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน ------------------------------------------------- ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍 Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home. 📦 🏠 Social distancing never tears us apart, we are still bonding. Simply CHAT AND SHOP with us, just add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or Facebook OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery Our staffs are ready to chat with you, enjoy shopping via LINE, and make payment via bank transfer or credit card. Your items to be delivered by Kerry, or SCG. That’s it! Then, just wait for your items at home. Step 1: Click add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery Step 2: Select Highlight Items of the Day Step 3: Start chatting right away Step 4: Pay via bank transfer or credit card Step 5: Let’s wait for your items at home. Free Delivery. No minimum charge. ONESIAM CHAT AND SHOP Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home. Social Distancing, But Feeling Connected. #ONESIAM #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ONESIAMChatAndShop #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
Love behind the song
“รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง”
ธนชัย อุชชิน หรือ ป๊อด โมเดิร์นด็อก “สิ่งที่ทำให้เราห่างไกลในช่วงเวลานี้อาจจะเป็นเพราะว่าสถานการณ์ ที่ทำให้เราต้องปลีกตัว ต้องอยู่กับตัวเอง ต้องกักตัวที่บ้าน แต่ว่าเรายังส่งใจและความรักถึงกันเสมอ”
.
พี่ป๊อด พี่นภ และพี่โป้ ทั้งเป็นทั้งเพื่อนร่วมวงการเพลงและเพื่อนสนิทกันมานาน และมักจะรวมตัวกันเล่นดนตรีโฟล์คซองมาเปิดหมวกแถวสยามกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย การได้มารวมตัวกันอีกครั้งในโปรเจ็กต์ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” ก็เหมือนการได้กลับมารียูเนี่ยนกันอีกครั้ง “บทเพลงนี้อยากจะนำเสนอเรื่องราว แนวความคิดของ Love Has No Distance เพราะเราอยากจะบอกว่าความรักที่แท้จริงเนี่ย ไม่เกี่ยวกับระยะทาง และนี่ยังเป็นเพลงที่โป้แต่งมาอย่างจัดเต็มนะครับ มีลีลาทางดนตรีที่แตกต่างจากแนวเพลงของเค้า เหมือนก้าวมาอีกสเต็ปหนึ่ง แหวกแนวจากที่เราคาดหวังครับ”
.
ขอให้เราเลือกความรัก “ผมเชื่อว่าความรักเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนะครับ สำหรับการมีชีวิต และก็ไม่ว่าระยะทางมันจะห่างอย่างไรก็ตาม แต่ว่าความรักยังส่งถึงกันได้เสมอ ไม่ว่าเราจะอยู่ในมิติไหนก็ตามนะครับ ขอให้เราคงความรัก ขอให้เราเลือกความรัก Choose Love”
.
จากสถานการณ์ที่เราทุกคนกำลังเผชิญกันอยู่ตอนนี้ ทำให้ทุกคนจะต้องมีระยะห่างระหว่างกัน ก่อเกิดเป็นแคมเปญ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” บทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 045-304722-9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563
.
#OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM
#LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง #WeWillGetThroughThisTogether #Covid19
Love behind the song “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง” ธนชัย อุชชิน หรือ ป๊อด โมเดิร์นด็อก “สิ่งที่ทำให้เราห่างไกลในช่วงเวลานี้อาจจะเป็นเพราะว่าสถานการณ์ ที่ทำให้เราต้องปลีกตัว ต้องอยู่กับตัวเอง ต้องกักตัวที่บ้าน แต่ว่าเรายังส่งใจและความรักถึงกันเสมอ” . พี่ป๊อด พี่นภ และพี่โป้ ทั้งเป็นทั้งเพื่อนร่วมวงการเพลงและเพื่อนสนิทกันมานาน และมักจะรวมตัวกันเล่นดนตรีโฟล์คซองมาเปิดหมวกแถวสยามกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย การได้มารวมตัวกันอีกครั้งในโปรเจ็กต์ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” ก็เหมือนการได้กลับมารียูเนี่ยนกันอีกครั้ง “บทเพลงนี้อยากจะนำเสนอเรื่องราว แนวความคิดของ Love Has No Distance เพราะเราอยากจะบอกว่าความรักที่แท้จริงเนี่ย ไม่เกี่ยวกับระยะทาง และนี่ยังเป็นเพลงที่โป้แต่งมาอย่างจัดเต็มนะครับ มีลีลาทางดนตรีที่แตกต่างจากแนวเพลงของเค้า เหมือนก้าวมาอีกสเต็ปหนึ่ง แหวกแนวจากที่เราคาดหวังครับ” . ขอให้เราเลือกความรัก “ผมเชื่อว่าความรักเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนะครับ สำหรับการมีชีวิต และก็ไม่ว่าระยะทางมันจะห่างอย่างไรก็ตาม แต่ว่าความรักยังส่งถึงกันได้เสมอ ไม่ว่าเราจะอยู่ในมิติไหนก็ตามนะครับ ขอให้เราคงความรัก ขอให้เราเลือกความรัก Choose Love” . จากสถานการณ์ที่เราทุกคนกำลังเผชิญกันอยู่ตอนนี้ ทำให้ทุกคนจะต้องมีระยะห่างระหว่างกัน ก่อเกิดเป็นแคมเปญ “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง – Love Has No Distance” บทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 045-304722-9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 . #OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง #WeWillGetThroughThisTogether #Covid19
ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ขอแจ้งขยายวันปิดให้บริการชั่วคราวในบางส่วน วันที่ 9 - 30 เม.ย. 63 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center • สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร +6626108333
• Paragon Department Store โทร +6626901000
ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ขอแจ้งขยายวันปิดให้บริการชั่วคราวในบางส่วน วันที่ 9 - 30 เม.ย. 63 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center • สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร +6626108333 • Paragon Department Store โทร +6626901000
Absolute Siam Store l  Bangkok Tales
บางกอกเทลส์ พรีเซ้นท์ 'กุลสตรี คอลเลคชั่น' "เสื้อยืดกุลสตรี"Contrast Collar Fitted Style
3 สี -ม่วง -ส้ม -ฟ้า • M: Meduim
Bust 38" Length 25" Sleeve 7.5" • L: Large
Bust 40" Lenth 26" Sleeve 8" • XL: Extra Large
Bust 42" Length 27" Sleeve 8"

ราคา 390 บาท
-

Shop online now!
via Line @abaolutesiamstore, Facebook or IG store
-
Or OneSiam Line OA

Step 1: กดติดตาม LINE OA @ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq

Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน

Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที

Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต

Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

#โรงเรียนสตรีบางกอกเทลส์
#bangkoktales
#absolutesiamstore #fromstoretoyourhome
#SiamCenter
#ONESIAMChatAndShop
Absolute Siam Store l Bangkok Tales บางกอกเทลส์ พรีเซ้นท์ 'กุลสตรี คอลเลคชั่น' "เสื้อยืดกุลสตรี"Contrast Collar Fitted Style 3 สี -ม่วง -ส้ม -ฟ้า • M: Meduim Bust 38" Length 25" Sleeve 7.5" • L: Large Bust 40" Lenth 26" Sleeve 8" • XL: Extra Large Bust 42" Length 27" Sleeve 8" ราคา 390 บาท - Shop online now! via Line @abaolutesiamstore, Facebook or IG store - Or OneSiam Line OA Step 1: กดติดตาม LINE OA @ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ #โรงเรียนสตรีบางกอกเทลส์ #bangkoktales #absolutesiamstore #fromstoretoyourhome #SiamCenter #ONESIAMChatAndShop
"รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง Love Has No Distance” #OneSiam #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง #สู้โควิด19
เติมความห่างด้วยความรัก กับมิวสิควิดิโอเพลง “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง” มอบบทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม และศิลปินทั้ง 4 ท่าน โป้ โยคีย์เพลย์บอย ป๊อด โมเดิร์นด็อก นภ พรชำนิ บอย ตรัย ภูมิรัตน เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และนักรบเสื้อขาวผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน
“ความรักเท่านั้นเอาชนะทุกสิ่ง ความรักแท้จริงไม่แพ้ความห่าง ขอให้เชื่อมั่นในความรัก แล้วเราจะผ่านทุกปัญหาไปได้ด้วยกัน"
ท่านสามารถบริจาคเงินเข้าร่วมโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 045-304722-9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

คลิกเพื่อชม MV เวอร์ชั่นเต็ม https://bit.ly/39PVrAi

#OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM
#LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
"รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง Love Has No Distance” #OneSiam #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง #สู้โควิด19 เติมความห่างด้วยความรัก กับมิวสิควิดิโอเพลง “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง” มอบบทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม และศิลปินทั้ง 4 ท่าน โป้ โยคีย์เพลย์บอย ป๊อด โมเดิร์นด็อก นภ พรชำนิ บอย ตรัย ภูมิรัตน เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และนักรบเสื้อขาวผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน “ความรักเท่านั้นเอาชนะทุกสิ่ง ความรักแท้จริงไม่แพ้ความห่าง ขอให้เชื่อมั่นในความรัก แล้วเราจะผ่านทุกปัญหาไปได้ด้วยกัน" ท่านสามารถบริจาคเงินเข้าร่วมโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 045-304722-9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 คลิกเพื่อชม MV เวอร์ชั่นเต็ม https://bit.ly/39PVrAi #OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
พบกับ Smileyhound Stay Away Tee เสื้อยืดที่มาพร้อมข้อความ ‘1 Meter Away Please!’ คอยเตือนให้ทุกคนอยู่ห่างกันอย่างน้อย 1 เมตรเข้าไว้ เพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อ เมื่อจำเป็นต้องเดินทางออกมาข้างนอก เป็นการเว้นระยะห่างซึ่งกันและกัน #SocialDistancing ซึ่งเป็นมาตรการนึงที่เราทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อลดการชะลอการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยการรักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตรนี้ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดต่อผ่านละอองน้ำมูก น้ำลาย หรือ เสมหะที่ผู้ป่วยไอจามออกมา และ ที่สำคัญคือต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า ล้างมือบ่อยๆ และ ควรหลีกเลี่ยงอยู่ในสถานที่สาธารณะที่แออัด เพื่อป้องกันการติดต่อและร่วมกันช่วยให้สถานการณ์โควิด-19 นี้ผ่านไปโดยเร็วที่สุด
.
Smileyhound Stay Away Tee 
มีให้เลือกถึง 2 สี สีขาวและสีดำ
จำหน่ายในราคาตัวล่ะ 750 บาท 
เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 3-9 เม.ย. 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
กำหนดวันส่งสินค้าวันที่ 21 เมษายน 2563 (เนื่องจากเป็นสินค้าพรีออเดอร์) วิธีการพรีออเดอร์  Smileyhound Stay Away Tee
.
1. พิมพ์ เสื้อ  ไซส์ / สี / จำนวน ที่ต้องการสั่ง 
พร้อม ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทร. 
2. ส่งออเดอร์มาใน Smileyhound Inbox: FB/IG/Line OA 
ช่องทางเดียวเท่านั้น 
ห้ามส่งข้อความซ้ำ
3. รอการตอบกลับจาก Admin

พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ!! สั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ที่
https://page.line.me/smileyhound

#SiamCenter #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
พบกับ Smileyhound Stay Away Tee เสื้อยืดที่มาพร้อมข้อความ ‘1 Meter Away Please!’ คอยเตือนให้ทุกคนอยู่ห่างกันอย่างน้อย 1 เมตรเข้าไว้ เพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อ เมื่อจำเป็นต้องเดินทางออกมาข้างนอก เป็นการเว้นระยะห่างซึ่งกันและกัน #SocialDistancing ซึ่งเป็นมาตรการนึงที่เราทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อลดการชะลอการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยการรักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตรนี้ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดต่อผ่านละอองน้ำมูก น้ำลาย หรือ เสมหะที่ผู้ป่วยไอจามออกมา และ ที่สำคัญคือต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า ล้างมือบ่อยๆ และ ควรหลีกเลี่ยงอยู่ในสถานที่สาธารณะที่แออัด เพื่อป้องกันการติดต่อและร่วมกันช่วยให้สถานการณ์โควิด-19 นี้ผ่านไปโดยเร็วที่สุด . Smileyhound Stay Away Tee มีให้เลือกถึง 2 สี สีขาวและสีดำ จำหน่ายในราคาตัวล่ะ 750 บาท เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 3-9 เม.ย. 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด กำหนดวันส่งสินค้าวันที่ 21 เมษายน 2563 (เนื่องจากเป็นสินค้าพรีออเดอร์) วิธีการพรีออเดอร์ Smileyhound Stay Away Tee . 1. พิมพ์ เสื้อ ไซส์ / สี / จำนวน ที่ต้องการสั่ง พร้อม ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทร. 2. ส่งออเดอร์มาใน Smileyhound Inbox: FB/IG/Line OA ช่องทางเดียวเท่านั้น ห้ามส่งข้อความซ้ำ 3. รอการตอบกลับจาก Admin พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ!! สั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ที่ https://page.line.me/smileyhound #SiamCenter #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
เติมประกายวิบวับ กับเครื่องประดับ 20 ชิ้น
แชทและช้อปสะดวกที่ The Wonder Room

ดูออกว่าอยากช้อป ก็มันต้องเติมอินเนอร์หญิงสาวให้ฟรุ้งฟริ้งอินสไปร์กันหน่อย #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ นานๆ ระวังคะ depress! ให้การช้อปปิ้งเยียวยาจิตใจ แม้ยามเราห่างกัน เพียงคุณเลือกดูสินค้าไฮไลท์ประจำวันจาก The Wonder Room แล้วแชทมาช้อปกับเราที่ http://m.me/thewonderroomstore/ ได้ทันที! หรือจะเข้าไปเลือกดูสินค้าใน OneSiam Line Shopping

Step 1: กดติดตาม LINE OA @ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq หรือ Facebook ONESIAM, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery

Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน

Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที

Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต

Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

ONESIAM CHAT AND SHOP
ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที
เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน

#ONESIAM #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ONESIAMChatAndShop #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
เติมประกายวิบวับ กับเครื่องประดับ 20 ชิ้น แชทและช้อปสะดวกที่ The Wonder Room ดูออกว่าอยากช้อป ก็มันต้องเติมอินเนอร์หญิงสาวให้ฟรุ้งฟริ้งอินสไปร์กันหน่อย #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ นานๆ ระวังคะ depress! ให้การช้อปปิ้งเยียวยาจิตใจ แม้ยามเราห่างกัน เพียงคุณเลือกดูสินค้าไฮไลท์ประจำวันจาก The Wonder Room แล้วแชทมาช้อปกับเราที่ http://m.me/thewonderroomstore/ ได้ทันที! หรือจะเข้าไปเลือกดูสินค้าใน OneSiam Line Shopping Step 1: กดติดตาม LINE OA @ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq หรือ Facebook ONESIAM, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ONESIAM CHAT AND SHOP ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน #ONESIAM #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ONESIAMChatAndShop #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
ALAND Thailand 🧡 SPECIAL PROMOTION 
อยู่บ้านก็ช้อปได้! เห็นชิ้นไหนชอบ ชิ้นไหนใช่ แคปมาถาม และสั่งซื้อได้ เราพร้อมบริการให้คุณ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะออนไลน์เท่านั้น! 🛒🛒🛒
-
🎉 ลดทันที 250 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้า 2,500 บาท/ใบเสร็จ
🎉 สะสม E-Stamp ผ่าน Line Reward Card เมื่อช้อปทุกๆ 1,500 บาท (1 ดวง/1,500 บาท)
🎉 สะสม Stamp ครบ 5 ดวง รับทันทีกระเป๋าโท้ท มูลค่า 590 บาท
🎉 สะสม Stamp ครบ 10 ดวง รับคูปองเงินสด 2,000 บาท
-
ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2563
🚩 ชาว ALAND สั่งผ่านได้ 3 ช่องทาง
Facebook : https://www.facebook.com/ALANDThailand/
Instagram : https://www.instagram.com/aland_th
Line id : @aland_th หรือคลิ๊ก 👉🏻 https://bit.ly/32ilblf (ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศไทย / Free shipping in Thailand)
-
#SiamCenter #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
#alandth #alandthailand #aland
ALAND Thailand 🧡 SPECIAL PROMOTION อยู่บ้านก็ช้อปได้! เห็นชิ้นไหนชอบ ชิ้นไหนใช่ แคปมาถาม และสั่งซื้อได้ เราพร้อมบริการให้คุณ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะออนไลน์เท่านั้น! 🛒🛒🛒 - 🎉 ลดทันที 250 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้า 2,500 บาท/ใบเสร็จ 🎉 สะสม E-Stamp ผ่าน Line Reward Card เมื่อช้อปทุกๆ 1,500 บาท (1 ดวง/1,500 บาท) 🎉 สะสม Stamp ครบ 5 ดวง รับทันทีกระเป๋าโท้ท มูลค่า 590 บาท 🎉 สะสม Stamp ครบ 10 ดวง รับคูปองเงินสด 2,000 บาท - ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2563 🚩 ชาว ALAND สั่งผ่านได้ 3 ช่องทาง Facebook : https://www.facebook.com/ALANDThailand/ Instagram : https://www.instagram.com/aland_th Line id : @aland_th หรือคลิ๊ก 👉🏻 https://bit.ly/32ilblf (ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศไทย / Free shipping in Thailand) - #SiamCenter #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง #alandth #alandthailand #aland
M.A.C Double Day Double Surprise!
"2 วัน รับ 2 ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง" โปรโมชั่นพิเศษเพียง 2 วันเท่านั้น!
7 เม.ย. 63 - 8 เม.ย. 63 นี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้
ที่ www.maccosmetics.co.th
.
🥰 DAY1 [7 เม.ย.]
รับฟรี แปรงแต่งหน้า มูลค่า 2,350.- ทุกการช้อป
รับเพิ่มบลัชออนขนาดจริง มูลค่า 1,120.- เมื่อช้อปครบ 2,500.-
.
🥰 DAY2 [8 เม.ย.]
รับฟรี ลิปสติกขนาดจริง มูลค่า 890.- ทุกการช้อป
รับเพิ่มบลัชออนขนาดจริง มูลค่า 1,120.- เมื่อช้อปครบ 2,500.-
.
*สิทธิพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทาง www.maccosmetics.co.th ในวันที่ 7 และ 8 เมษายน 2563 เท่านั้น
*ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด 1ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์
*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*รายละเอียดของแถม ช้อปที่ www.maccosmetics.co.th (สามารถเลือกสีได้)
- สีลิปสติกของแถม (กรอกโค้ดสีที่ต้องการ) MEHR, MOCHA, MANDARIN O (308), BRICK-O-LA
- สีปัดแก้มของแถม BURNT PEPPER

#SiamCenter #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
M.A.C Double Day Double Surprise! "2 วัน รับ 2 ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง" โปรโมชั่นพิเศษเพียง 2 วันเท่านั้น! 7 เม.ย. 63 - 8 เม.ย. 63 นี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ ที่ www.maccosmetics.co.th . 🥰 DAY1 [7 เม.ย.] รับฟรี แปรงแต่งหน้า มูลค่า 2,350.- ทุกการช้อป รับเพิ่มบลัชออนขนาดจริง มูลค่า 1,120.- เมื่อช้อปครบ 2,500.- . 🥰 DAY2 [8 เม.ย.] รับฟรี ลิปสติกขนาดจริง มูลค่า 890.- ทุกการช้อป รับเพิ่มบลัชออนขนาดจริง มูลค่า 1,120.- เมื่อช้อปครบ 2,500.- . *สิทธิพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทาง www.maccosmetics.co.th ในวันที่ 7 และ 8 เมษายน 2563 เท่านั้น *ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด 1ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ *ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า *รายละเอียดของแถม ช้อปที่ www.maccosmetics.co.th (สามารถเลือกสีได้) - สีลิปสติกของแถม (กรอกโค้ดสีที่ต้องการ) MEHR, MOCHA, MANDARIN O (308), BRICK-O-LA - สีปัดแก้มของแถม BURNT PEPPER #SiamCenter #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍
10 บิวตี้สไตล์สาวเกาหลี สมมุตินางเอกคือเรา!! 💄💋🔮👸 สายผิวโกลว์ ทั้งปกปิดและมีความฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี ต้อง JUNG SAEM MOOL แบรนด์บิวตี้ที่รู้ใจสาวไทยตอนนี้ที่สุด เรากรี๊ดในใจกับฮยอนบิน โซจีซบ กงยู พัคซอจุน แล้วไง? เราก็อยากสวมรอยเป็นนางเอกของพวกเขาบ้าง แต่งหน้าให้เต็มเลยนะกับ JUNG SAEM MOOL เพียงคุณแชทและช้อปกับเรามาได้ที่ Step 1: กดติดตาม LINE OA “@ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq หรือ Facebook ONESIAM, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery

Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน

Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที

Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต

Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

ONESIAM CHAT AND SHOP
ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที
เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน ------------------------------ ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍
Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home. 📦 🏠

Social distancing never tears us apart, we are still bonding. Simply CHAT AND SHOP with us, just add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or Facebook OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery

Our staffs are ready to chat with you, enjoy shopping via LINE, and make payment via bank transfer or credit card. Your items to be delivered by Kerry, or SCG. That’s it! Then, just wait for your items at home.

Step 1: Click add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery

Step 2: Select Highlight Items of the Day

Step 3: Start chatting right away

Step 4: Pay via bank transfer or credit card

Step 5: Let’s wait for your items at home. Free Delivery. No minimum charge.

ONESIAM CHAT AND SHOP
Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home.
Social Distancing, But Feeling Connected.

#ONESIAM #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ONESIAMChatAndShop #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍 10 บิวตี้สไตล์สาวเกาหลี สมมุตินางเอกคือเรา!! 💄💋🔮👸 สายผิวโกลว์ ทั้งปกปิดและมีความฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี ต้อง JUNG SAEM MOOL แบรนด์บิวตี้ที่รู้ใจสาวไทยตอนนี้ที่สุด เรากรี๊ดในใจกับฮยอนบิน โซจีซบ กงยู พัคซอจุน แล้วไง? เราก็อยากสวมรอยเป็นนางเอกของพวกเขาบ้าง แต่งหน้าให้เต็มเลยนะกับ JUNG SAEM MOOL เพียงคุณแชทและช้อปกับเรามาได้ที่ Step 1: กดติดตาม LINE OA “@ONESIAM https://bit.ly/3bluQMq หรือ Facebook ONESIAM, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery Step 2: เลือกสินค้าไฮไลท์ประจำวัน Step 3: เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที Step 4: ชำระเงินผ่านบัญชี หรือ บัตรเครดิต Step 5: รอรับสินค้าได้ที่บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ONESIAM CHAT AND SHOP ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน ------------------------------ ONESIAM CHAT AND SHOP 🛒 🛍 Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home. 📦 🏠 Social distancing never tears us apart, we are still bonding. Simply CHAT AND SHOP with us, just add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or Facebook OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery Our staffs are ready to chat with you, enjoy shopping via LINE, and make payment via bank transfer or credit card. Your items to be delivered by Kerry, or SCG. That’s it! Then, just wait for your items at home. Step 1: Click add LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq or OneSiam, Siam Paragon Siam Center and Siam Discovery Step 2: Select Highlight Items of the Day Step 3: Start chatting right away Step 4: Pay via bank transfer or credit card Step 5: Let’s wait for your items at home. Free Delivery. No minimum charge. ONESIAM CHAT AND SHOP Distance doesn’t matter. Let’s Enjoy Shopping from Home. Social Distancing, But Feeling Connected. #ONESIAM #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ONESIAMChatAndShop #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง
    Download index side qrcode