Marisa Anita
sa_marisaanita
  • 1741帖子

ร้านปิดเหรอออออ อาบเองก็ได้ เปียกทั้งคนเปียกทั้งหมา 
#โควิด19เราต้องรอด #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #อยู่บ้านก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด #sundaythebordercollie
📍 Recall
หลังจากที่เราได้ฝึกโฟกัสกันไป คราวนี้เรามาฝึก เรียกให้มาหาเจ้าของกันบ้าง
#โควิดเราต้องรอด #หมดโควิดแล้วโปรดจ้าง #โควิดเราจะไม่ไส้แห้งไปด้วยกัน #sundaythebordercollie
📍 Recall หลังจากที่เราได้ฝึกโฟกัสกันไป คราวนี้เรามาฝึก เรียกให้มาหาเจ้าของกันบ้าง #โควิดเราต้องรอด #หมดโควิดแล้วโปรดจ้าง #โควิดเราจะไม่ไส้แห้งไปด้วยกัน #sundaythebordercollie
รักนะ ถึงเบ้ปากให้ธนัท #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36
รักนะ ถึงเบ้ปากให้ธนัท #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36
ช่วงนี้เวลาว่างเยอะ เลยหันมาออกกำลังกายมากขึ้น 
เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองด้วย

น้ำแร่ @vivalka.th สำหรับสายสปอร์ตที่กำลังมาแรง ช่วยเผาผลาญโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตให้นำไปใช้งานได้มากขึ้น และยังช่วยเกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อและระบบประสาทอีกด้วย คุณภาพอัดแน่นเต็มขวด ใครยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้วล่ะ 
#VivalkaTH #AlkalineWater #Magnesium #Sulfate #Burn #Support #Balance #GYM #Active #SPORT
ช่วงนี้เวลาว่างเยอะ เลยหันมาออกกำลังกายมากขึ้น เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองด้วย น้ำแร่ @vivalka.th สำหรับสายสปอร์ตที่กำลังมาแรง ช่วยเผาผลาญโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตให้นำไปใช้งานได้มากขึ้น และยังช่วยเกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อและระบบประสาทอีกด้วย คุณภาพอัดแน่นเต็มขวด ใครยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้วล่ะ #VivalkaTH #AlkalineWater #Magnesium #Sulfate #Burn #Support #Balance #GYM #Active #SPORT
วันพุธสีเขียว วันพฤหัสบดีสีส้ม 
#ว่างแหละดูออก #แต่งตัวถ่ายรูป #โควิดเราต้องรอด
วันพุธสีเขียว วันพฤหัสบดีสีส้ม #ว่างแหละดูออก #แต่งตัวถ่ายรูป #โควิดเราต้องรอด
อย่างที่แม่เคยบอกไปว่าจะลงวิดีโอการฝึกน้องหมาขั้นพื้นฐานให้ 📍 Vol 1 เน้นในเรื่องของการฝึกโฟกัสเป็นหลัก

หลังจากนั้นเราจะมีแบบฝึกหัดอื่นๆให้ฝึกเพิ่มเติมอีก

รอติดตามนะคะ 🐾 ⭐️ใครอยากรู้อะไรถาม หรืออยากให้ทำคลิปแบบไหนบอกได้เลยคะ ปล อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิดในตอนนี้ทำให้แม่ไม่ได้มีเวลามากมาย เพราะต้องเอาเวลาไปทำกับข้าว ซักผ้า ถูบ้าน ทุกสรรพสิ่งที่แทนแม่บ้านเคยทำ

จึงขออนุญาตตัดคลิปแบบนี้ง่ายๆสั้นๆ

#โควิดเราต้องรอด #หมดโควิดแล้วโปรดจ้าง #โควิดเราจะไม่ไส้ไปด้วยกัน #sundaythebordercollie
อย่างที่แม่เคยบอกไปว่าจะลงวิดีโอการฝึกน้องหมาขั้นพื้นฐานให้ 📍 Vol 1 เน้นในเรื่องของการฝึกโฟกัสเป็นหลัก หลังจากนั้นเราจะมีแบบฝึกหัดอื่นๆให้ฝึกเพิ่มเติมอีก รอติดตามนะคะ 🐾 ⭐️ใครอยากรู้อะไรถาม หรืออยากให้ทำคลิปแบบไหนบอกได้เลยคะ ปล อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิดในตอนนี้ทำให้แม่ไม่ได้มีเวลามากมาย เพราะต้องเอาเวลาไปทำกับข้าว ซักผ้า ถูบ้าน ทุกสรรพสิ่งที่แทนแม่บ้านเคยทำ จึงขออนุญาตตัดคลิปแบบนี้ง่ายๆสั้นๆ  #โควิดเราต้องรอด #หมดโควิดแล้วโปรดจ้าง #โควิดเราจะไม่ไส้ไปด้วยกัน #sundaythebordercollie
Border collie ถือเป็นน้องหมาที่ฉลาดที่สุดในโลก แต่ความฉลาดนั้นไม่ได้แปลว่า เราจะไม่ต้องฝึกไม่ต้องสอนอะไรเค้าเลย 
ตัว Sunday ได้รับการฝึกคำสั่งพื้นฐานมาตั้งแต่อายุแค่ 4 เดือน ปัจจุบันมี Sunday 1 ขวบ 3เดือน ก็ยังคงมีการฝึกฝนเป็นประจำ  ซันเดย์จะฝึกคำสั่งพื้นฐานและท่าทางต่างๆ ทุกวัน วันละ2 ครั้ง คือ ช่วงเช้าก่อนกินอาหารเช้าและช่วงเย็นก่อนกินอาหารเย็น ทำแบบนี้เป็นประจำทำให้ซันเดย์พอจะทำท่าทางต่างๆได้บ้าง

แม่เลยทำคลิปรวมท่าทางต่างๆของซันเดย์มาให้ได้ดูกัน ใช้วิธีตัดต่อคลิปแบบง่ายๆ

ช่วงนี้หลายๆคน work from home ทำให้มีเวลาอยู่กับบ้านมากขึ้นและทำให้มีเวลาได้อยู่กับน้องหมามากขึ้น

แม่เห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีที่แม่จะทำคลิปง่ายๆ สอนวิธีการฝึกน้องหมาเบื้องต้นให้ 
แม่จจะค่อยๆทยอยลงทีละคลิป เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสได้ลองฝึกให้กับน้องหมาที่บ้าน การฝึกแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ทำแค่วันละ 2 ครั้งช่วงเช้าก่อนให้อาหารกลับเย็นก่อนให้อาหาร แต่ทำเป็นประจำแค่นี้น้องหมาของเราก็เก่งแล้ว 
น้องหมาไม่ว่าพันธุ์ไหนก็สามารถเก่งและฉลาดได้เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับเจ้าของจะสนใจและฝึกฝนให้เขาได้มากแค่ไหน #stayhome #อยู่บ้านหยุดโรค
#หมดโควิดแล้วโปรดจ้าง #sundaythebordercollie
Border collie ถือเป็นน้องหมาที่ฉลาดที่สุดในโลก แต่ความฉลาดนั้นไม่ได้แปลว่า เราจะไม่ต้องฝึกไม่ต้องสอนอะไรเค้าเลย ตัว Sunday ได้รับการฝึกคำสั่งพื้นฐานมาตั้งแต่อายุแค่ 4 เดือน ปัจจุบันมี Sunday 1 ขวบ 3เดือน ก็ยังคงมีการฝึกฝนเป็นประจำ  ซันเดย์จะฝึกคำสั่งพื้นฐานและท่าทางต่างๆ ทุกวัน วันละ2 ครั้ง คือ ช่วงเช้าก่อนกินอาหารเช้าและช่วงเย็นก่อนกินอาหารเย็น ทำแบบนี้เป็นประจำทำให้ซันเดย์พอจะทำท่าทางต่างๆได้บ้าง แม่เลยทำคลิปรวมท่าทางต่างๆของซันเดย์มาให้ได้ดูกัน ใช้วิธีตัดต่อคลิปแบบง่ายๆ ช่วงนี้หลายๆคน work from home ทำให้มีเวลาอยู่กับบ้านมากขึ้นและทำให้มีเวลาได้อยู่กับน้องหมามากขึ้น แม่เห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีที่แม่จะทำคลิปง่ายๆ สอนวิธีการฝึกน้องหมาเบื้องต้นให้ แม่จจะค่อยๆทยอยลงทีละคลิป เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสได้ลองฝึกให้กับน้องหมาที่บ้าน การฝึกแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ทำแค่วันละ 2 ครั้งช่วงเช้าก่อนให้อาหารกลับเย็นก่อนให้อาหาร แต่ทำเป็นประจำแค่นี้น้องหมาของเราก็เก่งแล้ว น้องหมาไม่ว่าพันธุ์ไหนก็สามารถเก่งและฉลาดได้เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับเจ้าของจะสนใจและฝึกฝนให้เขาได้มากแค่ไหน #stayhome #อยู่บ้านหยุดโรค #หมดโควิดแล้วโปรดจ้าง #sundaythebordercollie
เช้านี้ ถามคุณสามี
มาริ : วันนี้วันที่เท่าไหร่
เฮีย. : 28
มาริ. : แล้ววันอะไร
เฮีย. : วันเสาร์ !!!! แล้วมองหน้ากัน อิบ้า !!! วันเสาร์ !!! วันนี้ครบรอบแต่งงาน !!! Happy anniversary 6 ปีแล้ว

ถ้า FB ไม่เด้งขึ้นมา ก็คงลืมไปแล้ว 
รักเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเพิ่มเติม นอกจากลืมวันเหมือนเดิม ❤️ #icecreamsundaythebordercollie 
#การมีลูกไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของชีวิตคู่
เช้านี้ ถามคุณสามี มาริ : วันนี้วันที่เท่าไหร่ เฮีย. : 28 มาริ. : แล้ววันอะไร เฮีย. : วันเสาร์ !!!! แล้วมองหน้ากัน อิบ้า !!! วันเสาร์ !!! วันนี้ครบรอบแต่งงาน !!! Happy anniversary 6 ปีแล้ว ถ้า FB ไม่เด้งขึ้นมา ก็คงลืมไปแล้ว รักเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเพิ่มเติม นอกจากลืมวันเหมือนเดิม ❤️ #icecreamsundaythebordercollie #การมีลูกไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของชีวิตคู่
วลีเด็ดจาก #วุ่นรักนักข่าวep13 
#pptvhd36
วุ่น สม ชื่อเรื่องจริงๆ #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36
วุ่น สม ชื่อเรื่องจริงๆ #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36
เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นในคืนนี้ #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36 20.15 !!!!
เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นในคืนนี้ #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36 20.15 !!!!
    Download index side qrcode